CHI HỘI CỰU CHIẾN BINH TỔ CHỨC LỄ MỪNG THỌ HỘI VIÊN

18/02/2020

Thực hiện phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” gắn với việc thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020, các chi hội cựu chiến binh của xã Vĩnh Hiệp (Nha Trang) ngày càng đi vào chiều sâu, có chất lượng cả về nhận thức và hành động. Chi hội CCB thôn Vĩnh Điềm Trung đã tổ chức mừng thọ cho hội viên cao niên có tuổi đời trên 90; 95 tuổi.

HỘI CỰU CHIẾN BINH HAI PHƯỜNG: PHƯƠNG SÀI VÀ PHƯƠNG SƠN TỔ CHỨC LỄ HOÀN CÔNG NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM LIỆT SỸ - ĐÌNH PHƯƠNG SÀI

14/02/2020

Lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, ngày kỷ niệm trong năm 2020,  chào mừng đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Hội CCB phường Phương Sài và Hội CCB phường Phương Sơn (Nha Trang) đã phối hợp tổ chức hoạt động chỉnh trang, tu sửa hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí vườn hoa tại Nhà bia tưởng niệm Liệt sỹ - Đình Phương Sài (tọa lạc tại số 83, đường Phương Sài, thuộc phường Phương Sơn, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa), thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đã cống hiến vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

HOÀN THIỆN NHÀ LUYỆN TẬP VÀ THI ĐẤU BÓNG BÀN CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

13/02/2020

Thực hiện Kế hoạch số 117/KH-CCB, ngày 10/9/2019 của Thành hội Nha Trang về tổ chức xây dựng công trình chào mừng đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

CHỦ TỊCH HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH KHÁNH HÒA DỰ LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2020

10/02/2020

Hòa chung không khí trang trọng của ngày hội tòng quân, sáng 10/02, tại sân vận động 19-8, Thành phố Nha Trang tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2020. Đồng chí Nguyễn Khắc Định – Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa; Đại tá Trần Văn Hạnh – Ủy viên Thường vụ TƯ Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh; đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể, các sở, ban ngành của tỉnh, thành phố, xã phường, các đơn vị giao, nhận quân cùng đông đảo người dân tới dự, động viên và tiễn các tân binh lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2020.

HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN CAM LÂM THAM GIA XÂY DỰNG ÐẢNG, CHÍNH QUYỀN

06/02/2020

Xác định tham gia xây dựng Ðảng, chính quyền trong sạch vững mạnh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt của quá trình hoạt động, thời gian qua, Hội Cựu chiến binh huyện Cam Lâm thường xuyên tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên giữ vững bản lĩnh chính trị, tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong giai đoạn cách mạng mới, góp phần củng cố niềm tin giữa nhân dân với Ðảng, chính quyền. 100% tổ chức Hội và cán bộ, hội viên hàng năm đều đăng ký học tập và làm theo lời Bác theo từng chuyên đề cụ thể, từ đó xuất hiện nhiều tấm gương trong lao động sản xuất, xóa đói giảm nghèo, vươn lên trong cuộc sống. Bên cạnh đó, cán bộ, hội viên không ngừng nâng cao cảnh giác cách mạng, kịp thời phát hiện, chủ động ngăn chặn những biểu hiện của quan điểm tư tưởng sai trái, chống tham nhũng tiêu cực; thường xuyên nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục chính trị về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, kiên quyết bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.

BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ÐẢNG LÀ BẢO VỆ CƯƠNG LĨNH CHÍNH TRỊ, ĐƯỜNG LỐI CỦA ÐẢNG

05/02/2020

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Ðảng là bảo vệ Cương lĩnh chính trị, đường lối của Ðảng; bảo vệ công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế; bảo vệ lợi ích quốc gia, dân tộc, đó là nội dung quan trọng xuyên suốt “Về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới", đặt ra yêu cầu đối với mỗi cán bộ, đảng viên, hội viên cựu chiến binh, nhất là các đồng chí đảng viên, cán bộ trung, cao cấp, những Cựu chiến binh đã cống hiến tuổi thanh xuân cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng đất nước, là những người trong cuộc chiến trở về sống trong hòa bình hôm nay, hơn ai hết thấu hiểu cái giá phải trả để giành lại độc lập cho dân tộc; hơn lúc nào hết, khi trở về, được sống trong lòng hậu phương, điều đầu tiên nghĩ đến là quan tâm khối đại đoàn kết toàn dân tộc, kiên quyết đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch trên các trang mạng xã hội và đấu tranh chống bệnh công thần, kiêu ngạo của một vài cựu chiến binh có những phát ngôn trái với quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

HỘI CCB HUYỆN CAM LÂM: TẶNG QUÀ TẾT HỘI VIÊN VÙNG DÂN TỘC THIỂU SỐ

22/01/2020

Sáng ngày 17/01/2020, Thường trực Hội Cựu chiến binh huyện Cam Lâm tổ chức trao tặng quà Tết Canh Tý 2020 cho hội viên Hội Cựu chiến binh xã miền núi Sơn Tân, có hoàn cảnh còn khó khăn. Mỗi suất quà bao gồm bánh kẹo, dầu ăn, bột ngọt .., trị giá 300.000 đồng.

CÔNG AN TỈNH KHÁNH HÒA CHÚC TẾT HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH

17/01/2020

Sáng ngày 17-1, Đại tá Nguyễn Viết Định, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết cơ quan Hội Cựu chiến binh tỉnh.

HỘI CCB TỈNH KHÁNH HÒA: TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO VÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

13/01/2020

Nhằm động viên đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa đã dành tặng những phần quà ý nghĩa cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Ba Cụm Bắc, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.