HỘI CCB THỊ XÃ NINH HÒA: SƠ KẾT CÔNG TÁC HỘI 9 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI NĂM 2019

20/09/2019

Sáng ngày 13/9/2019, Hội Cựu chiến binh (CCB) thị xã Ninh Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019. Thành phần gồm các đồng chí trong Ban Chấp hành Thi hội và chủ tịch các hội cơ sở.

HỘI CCB THÀNH PHỐ CAM RANH: TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2019

29/08/2019

Ngày 26/8/2019, tại hội trường UBND phường Cam Phú, Hội CCB thành phố Cam Ranh phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh Khánh Hòa tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông năm 2019 cho 100 cán bộ, hội viên cựu chiến binh trên địa bàn thành phố.

Hội CCB huyện Khánh Vĩnh: Tăng cường thực hiện tốt Chỉ thị 40 CT/TW, ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội

21/08/2019

Tính đến nay, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) có 11 chương trình tín dụng đang triển khai trên địa bàn huyện. Thời gian qua, cùng với các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác với NHCSXH, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện đã tích cực hỗ trợ các hội viên được vay vốn phát triển sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng cuộc sống, gia đình.

HỘI CCB PHƯỜNG NINH HIỆP: PHỐI HỢP TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM, TỆ NẠN XÃ HỘI VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

20/08/2019

Thực hiện kế hoạch phối hợp hoạt động giữa UBND, Hội CCB, Đoàn thanh niên và Công an phường Ninh Hiệp (thị xã Ninh Hòa), ngày 09/8/2019 vừa qua, Hội CCB phường Ninh Hiệp đã chủ trì phối hợp tổ chức tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và bảo vệ môi trường cho 144 cán bộ, hội viên Hội CCB, Đoàn thanh niên và Cựu quân nhân trong toàn phường.

HỘI CCB THỊ XÃ NINH HÒA: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG

20/08/2019

Vừa qua, tại UBND xã Ninh Đông, Hội Cựu chiến binh thị xã Ninh Hòa phối hợp với Ban An toàn giao thông thị xã, tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông năm 2019 cho hơn 100 cán bộ, hội viên cựu chiến binh thuộc phường Ninh Hiệp và xã Ninh Đông, thị xã Ninh Hòa.

Hội nghị chuyên đề: Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động Câu lạc bộ Cựu quân nhân

19/08/2019

Sáng ngày 09/8/219 vừa qua, Hội Cựu chiến binh phường Phương Sài (TP Nha Trang) đã tổ chức Hội nghị chuyên đề về Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động Câu lạc bộ (CLB) Cựu quân nhân (CQN) trên địa bàn phường. Đến dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Phương Sài (TP Nha Trang).

TẬP HUẤN AN TOÀN GIAO THÔNG

12/08/2019

Nhằm thực hiện tốt chương trình phối hợp giữa Hội Cựu chiến binh tỉnh và Ban An toàn giao thông tỉnh Khánh Hòa về việc thực hiện Cuộc vận động “Cựu chiến binh Việt Nam tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hoá giao thông” giai đoạn 2018 – 2023.

ĐOÀN KIỂM TRA LÀM VIỆC TẠI HỘI CỰU CHIẾN BINH CỤC HẢI QUAN KHÁNH HOÀ

02/08/2019

Thực hiện Kế hoạch số 86/KH-CCBK, ngày 03/01/2019 của Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa về kiểm tra, giám sát công tác Hội năm 2019. Chiều ngày 31/7/2019, Đoàn Kiểm tra, giám sát của Thường trực Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh làm việc tại Hội cơ sở Cục Hải quan tỉnh Khánh Hoà nhằm kiểm tra một số nội dung: Việc xây dựng Quy chế làm việc, chương trình toàn khoá; Quy chế kiểm tra, kế hoạch kiểm tra, giám sát; việc thực hiện công tác kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật, giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với tổ chức Hội và hội viên; công tác hành chính, thu - chi tài chính, hội phí; việc tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt và phương thức hoạt động của Hội....

GẶP MẶT CỰU CHIẾN BINH TIÊU BIỂU TRONG PHONG TRÀO “ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA”

26/07/2019

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng 25/7, Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa tổ chức gặp mặt các cựu chiến binh tiêu biểu trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” của Hội.

KHỐI THI ĐUA MẶT TRẬN - ĐOÀN THỂ TỈNH: SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

22/07/2019

Nhằm đánh giá tình hình hoạt động thi đua của Khối Mặt trận – Đoàn thể tỉnh 6 tháng đầu năm 2019, sáng ngày 17/7, Khối thi đua Mặt trận - Đoàn thể tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm.