THẦY HẠNH TÍN (*)

04/02/2020

Lần lữa đến quá ba bận, và lần này tôi quyết định nhận lời cùng ông một chuyến viễn hành về phía Bắc thành phố.

HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG CAM PHÚC BẮC LÀM TỐT CÔNG TÁC CHĂM LO CHO HỘI VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG DỊP TẾT

03/02/2020

Hưởng ứng phong trào thi đua mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Canh Tý 2020 của Hội CCB TP Cam Ranh và của Đảng ủy, UBND phường  Cam Phúc Bắc, thời gian vừa qua Hội CCB phường Cam Phúc Bắc đã chủ động lập kế hoạch, triển khai các hoạt động có ý nghĩa đến toàn thể hội viên, thiết thực lập thành tích chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đại hội đảng các cấp hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng bằng các việc làm cụ thể.

SUNTAXI 6 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

03/02/2020

Thành lập từ năm 2013, sau 6 năm hoạt động và phát triển tại 18 tỉnh thành trên toàn quốc, Suntaxi đang khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường.

HỘI CỰU CHIẾN BINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO HỘI VIÊN CCB CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ SUỐI TÂN, HUYỆN CAM LÂM, TỈNH KHÁNH HÒA

17/01/2020

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý, sáng 10/01/2020, đoàn công tác của Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Nha Trang đến thăm hỏi, tặng quà cho các hộ CCB nghèo và có hoàn cảnh khó khăn tại xã Suối Tân, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa).

MỘT CỰU CHIẾN BINH CHI CẢ TỶ ĐỒNG LẮP ĐẶT HƠN 100 BỘ XÀ ĐƠN Ở KHÁNH HÒA

17/01/2020

Ngày 15-1, đại diện của Hội Ái mộ Yesin Nha Trang cho biết, thực hiện chương trình “Chung tay vì tầm vóc Việt”, Hội đã phân công ông Nguyễn Thi Thanh, là một cựu chiến binh (ở phường Phương Sài, TP.Nha Trang), thành viên BCH của Hội, đã triển khai lắp đặt hoàn chỉnh 154 bộ xà đơn miễn phí trong toàn tỉnh Khánh Hòa.

TẶNG QUÀ TẾT CHO GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ TRƯỜNG SA

15/01/2020

Tối 14-1, thương binh Trường Sa Nguyễn Văn Dũng, ở phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang (Khánh Hòa), đã tổ chức cuộc họp mặt cuối năm Kỷ Hợi và tặng 31 phần quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ Trường Sa và các em học sinh, sinh viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhưng vượt khó ở địa phương. Đại tá Nguyễn Văn Á, đại tá Nguyễn Bá Ngọc, Phó Chủ Hội CCB tỉnh và đại diện Hội doanh nhân CCB tỉnh;....đã đến dự, chung vui những thành công trong hoạt động kinh doanh, cũng như công tác chăm lo nghĩa tình đồng đội của thương binh Nguyễn Văn Dũng.

LAN TỎA NHỮNG TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT

12/12/2019

Trong những tháng cuối năm 2019, toàn thể cán bộ, hội viên Hội CCB Đội Thanh niên xung kích Nha Trang (TNXK) tiếp tục duy trì, đẩy mạnh phong trào thi đua “CCB gương mẫu”, gắn với phong trào “Thi đua yêu nước” trong đơn vị nhằm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao. Qua đó, đã xuất hiện những tấm gương điển hình “Người tốt - Việc tốt” rất đáng quý và cần biểu dương.

ĐỂ ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” GIAI ĐOẠN 2014 – 2019 CẤP HUYỆN THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

14/05/2019

Theo báo cáo của Thường trực Hội Cựu chiến binh các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Khánh Hòa, đến hết tháng 4 năm 2019, các đơn vị đã hoàn thành kế hoạch Đại hội thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 -2019 cấp cơ sở.

Những cựu chiến binh Khánh Hòa tiêu biểu

18/09/2017

Trong nhiệm kỳ qua (2012 – 2017), dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của các cấp ủy Đảng; của Ban Chấp hành Trung ương Hội CCB Việt Nam; sự giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi của chính quyền; sự phối hợp hoạt động chặt chẽ với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các ban, ngành, đoàn thể. Hội CCB tỉnh Khánh Hòa đã đoàn kết, kiên định, khắc phục khó khăn, sáng tạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội CCB tỉnh lần thứ V đã đề ra.