THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHUYỂN TRỤ SỞ LÀM VIỆC CỦA HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH KHÁNH HÒA

Thực hiện Công văn số 11172/UBND-XDNĐ, ngày 15/11/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa về việc di chuyển trụ sở làm việc của Cơ quan Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa.

Kể từ ngày 19 tháng 12 năm 2022, Cơ quan Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa chuyển trụ sở làm việc từ địa chỉ số 15A đường Yersin, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đến trụ sở làm việc mới tại địa chỉ: Số 31, đường Trần Quý Cáp, phường Vạn Thắng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa (kèm theo Thông báo số 76/TB-CCB, ngày 19/12/2022 của Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa).

Các thông tin khác về Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa không thay đổi.

Thường trực Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa xin trân trọng thông báo để quý cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân biết để liên hệ công tác.

Xin trân trọng cảm ơn!

TB76.pdf (537 KB)