HỘI CCB PHƯỜNG CAM PHÚC BẮC: THI TÌM HIỂU VỀ ĐIỀU LỆ, TRUYỀN THỐNG CỦA HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM

15/07/2019

Chiều ngày 09/7/2019, tại Hội trường UBND phường Cam Phúc Bắc, Hội Cựu chiến binh phường tổ chức Hội thi tìm hiểu về Điều lệ và lịch sử truyền thống của Hội Cựu chiến binh Việt Nam.

TRẢ LẠI TÊN VÀ QUÊ QUÁN CHO ANH

11/07/2019

Hơn 5 ngàn nghĩa trang liệt sĩ cả nước đang chăm sóc các anh, tuy nhiên số liệt sĩ có đầy đủ thông tin còn quá ít do chiến tranh kéo dài và ác liệt cùng một số nguyên nhân khác mà gần một triệu liệt sĩ bây giờ chưa biết ở nơi nào. Hoặc đã vào nghĩa trang nhưng chưa xác định danh tính.

Hội CCB Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Khánh Hòa: Tổ chức các hoạt động tuyên truyền phòng, chống ma túy

09/07/2019

Nhằm triển khai thực hiện tốt Tháng hành động phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng, chống ma túy (26/6), Hội Cựu Chiến binh Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Khánh Hòa, Đoàn Thanh niên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa, Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa, tổ chức buổi giáo dục pháp luật, kiến thức chuyên sâu về ma túy và giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao tuyên truyền về "công tác phòng, chống và tác hại của ma túy" cho học viên đang cai nghiện Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Khánh Hòa.

HỘI CCB TỈNH PHỐI HỢP TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

05/07/2019

An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt trong sản xuất và tiêu dùng; trong phát triển kinh tế và hội nhập kinh tế thế giới. Tiếp cận với thực phẩm an toàn đang trở thành quyền cơ bản đối với mỗi con người được pháp luật về An toàn thực phẩm qui định. Thực phẩm an toàn đóng góp to lớn trong việc cải thiện sức khoẻ con người, chất lượng cuộc sống và chất lượng giống nòi. Ngộ độc thực phẩm và các bệnh do thực phẩm gây ra không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ và cuộc sống của mỗi người, mà còn gây thiệt hại lớn về kinh tế, là gánh nặng chi phí cho chăm sóc sức khoẻ. An toàn thực phẩm không chỉ ảnh hưởng trực tiếp, thường xuyên đến sức khỏe mà còn liên quan chặt chẽ đến năng suất, chât lượng, hiệu quả phát triển kinh tế, thương mại, du lịch …và an sinh xã hội. Đảm bảo an toàn thực phẩm góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo và hội nhập kinh tế quốc tế.

HỘI CCB HUYỆN KHÁNH VĨNH: ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” LẦN THỨ VI

05/07/2019

Sáng ngày 26/6, Hội CCB huyện Khánh Vĩnh tổ chức Đại hội thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VI, giai đoạn 2014-2019. Đến dự và chỉ đại Đại hội có Đại tá Trần Văn Hạnh – UV Thường vụ TW Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Khánh Hòa; Đồng chí Nguyễn Văn Thuận – Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Mặt trận, các ban ngành, đoàn thể của huyện và 81 CCB tiêu biểu của huyện về dự Đại hội.

NHÌN LẠI 5 NĂM PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” Ở HUYỆN VẠN NINH

02/07/2019

Năm năm qua (2014 – 2019), thực hiện phong trào thi đua yêu nước “cựu chiến binh gương mẫu”, Hội Cựu chiến binh huyện Vạn Ninh đã đẩy mạnh tuyên truyền phong trào thi đua giúp nhau làm kinh tế giỏi, xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống cho hội viên, đạt nhiều kết quả khả quan; đóng góp tích cực vào chương trình xây dựng nông thôn mới ở địa phương, góp phần xây dựng các cấp hội cựu chiến binh ngày càng trong sạch vững mạnh.

ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” THÀNH PHỐ CAM RANH GIAI ĐOẠN 2014 - 2019

01/07/2019

Sáng 28/6, Hội Cựu chiến binh thành phố Cam Ranh đã tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước "Cựu chiến binh gương mẫu" lần thứ VI, giai đoạn 2014 - 2019. Về dự và chỉ đạo Đại hội có: Đại tá Nguyễn Văn Á – Phó Chủ tịch Thường trực Hội CCB tỉnh Khánh Hòa; đồng chí Phan Thị Minh Lý – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Cam Ranh; đại diện UBND, Mặt trận, các ban ngành, đoàn thể thành phố, các đơn vị quân đội đứnng chân trên địa bàn, lãnh đạo các xã, phường cùng 110 đại biểu đại diện cho gần 1.400 hội viên cựu chiến binh trên địa bàn thành phố đã tới dự.

ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS TRONG ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH KHÁNH HÒA

01/07/2019

HIV/AIDS vẫn đang là một đại dịch nguy hiểm, đe dọa tính mạng, sức khỏe con người và tương lai nòi giống của các quốc gia, các dân tộc trên toàn cầu. Nó tác động mạnh mẽ đến sự phát triển về kinh tế, văn hóa, an ninh trật tự và an toàn xã hội,… đe dọa sự phát triển bền vững của tất cả các quốc gia trên thế giới. Việt Nam cũng không nằm ngoài mối hiểm họa đó.

HỘI CCB HUYỆN DIÊN KHÁNH: TỔ CHỨC ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC “CCB GƯƠNG MẪU” GIAI ĐOẠN 2014 - 2019

25/06/2019

Ngày 19-6-2019, tại hội trường UBND huyện Diên Khánh, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện tổ chức Đại hội thi đua yêu nước “CCB gương mẫu” giai đoạn 2014-2019. Về tham dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Văn Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội CCB Việt Nam- Chủ tịch Hội CCB tỉnh Khánh Hòa; ông Nguyễn Văn Gẩm-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Ông Hà Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch HĐND huyện - Chủ tịch UBMT TQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các ban, ngành, hội, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy 19 xã, thị trấn; lãnh đạo Hội CCB huyện giai đoạn 2014-2019 và 110 đại biểu là những bông hoa đại diện cho hơn 1300 hội viên CCB trên địa bàn huyện về tham dự.

HỘI CCB XÃ DIÊN AN: TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 129 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH, 50 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CỦA BÁC

03/06/2019

Ngày 13/5/2019, tại Trường Tiểu học Diên An 1, xã Diên An, huyện Diên Khánh, Hội CCB xã Diên An đã phối hợp với Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Đoàn Thanh niên xã và Trường Tiểu học Diên An 1 tổ chức tuyên truyền cho học sinh nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019); 50 năm thực hiện Di chúc của Bác (1969 - 2019). Đến dự, có ông Lê Văn Thắng – Phó ban Tuyên giáo Đảng ủy xã; ông Ngô Tấn Quốc Dũng – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã; cán bộ, hội viên CCB cùng 570 học sinh tiểu học của xã.