Hội Cựu chiến binh xã Vạn Hưng: Giúp nhau làm kinh tế

18/06/2018

Hiện nay, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Vạn Hưng (huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa) không có hội viên (HV) nghèo. Đây là kết quả từ những mô hình phù hợp cũng như sự quan tâm giúp đỡ nhau phát triển của hội.

Hội Cựu chiến binh thành phố Nha Trang tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" năm 2017

11/01/2018

Chiều ngày 10/1/2018 Hội Cựu chiến binh thành phố Nha Trang tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2017 và ký kết giao ước thi đua năm 2018.

Sáng mãi phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ"

06/12/2017

Trong những năm qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh Khánh Hòa không ngừng phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”. Hội ngày càng vững mạnh và khẳng định vai trò là chỗ dựa tin cậy của Đảng, chính quyền và nhân dân trong tỉnh.

Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa đổi mới phương thức lãnh đạo ở các cấp

19/09/2017

QĐND Online - Ngày 19-9, tại thành phố Nha Trang, Khánh Hoà, Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hoà tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI nhiệm kỳ 2017-2022. Trung tướng Nguyễn Song Phi, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam dự và phát biểu chỉ đạo. Cùng dự còn có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hoà, các cơ quan ban, ngành của tỉnh và hơn 200 đại biểu đại diện cho 16.678 hội viên Hội Cựu chiến binh trong tỉnh.

Phát huy tốt vai trò của cựu chiến binh

06/09/2017

15 năm triển khai thực hiện Nghị quyết số 09 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác cựu chiến binh (CCB) Việt Nam trong giai đoạn lãnh đạo mới trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã đạt được những kết quả tích cực.

Hội Cựu chiến binh phường Phước Long: Gương mẫu trong các phong trào

08/06/2016

Ông Bùi Hữu Lực - Bí thư Đảng ủy phường Phước Long: Thời gian qua, Hội CCB phường luôn thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ; tích cực tham gia xây dựng hội, Đảng, chính quyền vững mạnh. Hội viên CCB và cựu quân nhân của phường luôn gương mẫu thực hiện các phong trào của địa phương. Những năm qua, Hội CCB phường đã được UBND tỉnh, UBND TP. Nha Trang và các cấp hội CCB khen thưởng…

Ý chí và tấm lòng của một cựu chiến binh Trường Sa

02/10/2015

Phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, cựu chiến binh Nguyễn Văn Dũng đã vượt qua khó khăn vươn lên trở thành chủ doanh nghiệp thành đạt, tiếp tục giúp đỡ cho đời.

CCB huyện Diên Khánh: Qua 5 năm phong trào "Cựu chiến binh gương mẫu"

29/08/2014

Nhìn lại chặng đường 5 năm phát động phong trào Cựu chiến binh gương mẫu (2009 -2014), cán bộ và hội viên huyện Diên khánh đã quyết tâm đoàn kết một lòng, cùng nhau ra sức thi đua thực hiện những nhiệm vụ chỉ tiêu và chương trình hành động của huyện Hội và Tỉnh hội đề ra.