HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 22/12

25/11/2020

Nằm trong khuôn khổ của hoạt động giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ theo kế hoạch công tác Hội năm 2020, Hội CCB phường Phước Hòa (TP Nha Trang) phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản HCM, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức chương trình “Về thăm lại chiến trường xưa” (từ ngày 28/ 10 đến 01/ 11/ 2020).

CỤM NÔNG NGHIỆP, HỘI CỰU CHIẾN BINH TP NHA TRANG: TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2020

23/11/2020

Ngày 12/11/2020, tại xã Vĩnh Trung (đơn vị Cụm trưởng), Hội Cựu chiến binh 07 xã thuộc Cụm Nông nghiệp, Hội CCB thành phố Nha Trang tiến hành tổng kết công tác Hội năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Các đồng chí Thường trực Hội CCB thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Trung cùng thường trực Hội CCB 07 xã thuộc Cụm Nông nghiệp tham dự

KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA CỤM THI ĐUA HỘI CỰU CHIẾN BINH 14 PHƯỜNG NỘI THÀNH NĂM 2020

23/11/2020

Năm 2020, tình hình thời tiết không thuận lợi, do bão lụt, dịch bệnh COVID-19 gây thiệt hại lớn về kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh trên cả nước nói chung và thành phố Nha Trang nói riêng. Được sự chỉ đạo trực tiếp của Hội CCB thành phố Nha Trang cùng với sự lãnh đạo của cấp ủy địa phương, sự đoàn kết đồng thuận của các thành viên trong Cụm thi đua, Cụm đã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ trên giao, góp phần phát kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh địa phương. Khối thi đua nội thành đã thực hiện tốt các nhiệm vụ đầy ấn tượng, đó là:

CỤM THI ĐUA SỐ 1- HỘI CCB THỊ XÃ NINH HÒA: TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2020

23/11/2020

Vừa qua, tại phường Ninh Hải (đơn vị trưởng cụm), Cụm thi đua số 1 (gồm Hội CCB 7 phường: Ninh Hiệp, Ninh Hà, Ninh Giang, Ninh Đa, Ninh Hải, Ninh Diêm và Ninh Thủy), Hội Cựu chiến binh thị xã Ninh Hòa đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Phan Văn Kỳ, Chủ tịch Hội CCB thị xã, các đồng chí trong thường trực Hội, chủ tịch, phó chủ tịch Hội cơ sở trong Cụm thi đua.

HỘI CCB ĐỘI TNXK TP NHA TRANG: LÀM TỐT CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG TRỘM CẮP, ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ, TRÊN CÔNG VIÊN BỜ BIỂN NHA TRANG

23/11/2020

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Nha Trang, Hội Cựu chiến binh Đội Thanh niên xung kích (TNXK) Nha Trang đã xây dựng và triển khai kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, phòng, chống trộm cắp trên dọc tuyến công viên bờ biển Nha Trang.

HỘI CCB KHỐI 9 PHƯỜNG THÀNH PHỐ CAM RANH: TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA NĂM 2020

06/11/2020

Ngày 30/10/2020 vừa qua, tại phường Cam Thuận (thành phố Cam Ranh) dưới sự chủ trì của Hội CCB phường Cam Thuận, khối thi đua 9 phường đã tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2020. Đến dự có đồng chí Đặng Ngọc Hương – Phó Chủ tịch Hội CCB thành phố Cam Ranh; đồng chí Nguyễn Thị Xuân Phương - Phó Bí thư Đảng ủy phường Cam Thuận; các đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch Hội CCB 9 phường thành phố Cam Ranh.

HỘI CCB KHỐI 6 XÃ CỦA THÀNH PHỐ CAM RANH TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA NĂM 2020

02/11/2020

Thực hiện Chương trình ký kết thi đua Khối 6 xã năm 2020, sáng 30/10/2020 tại hội trường UBND xã Cam Bình (TP Cam Ranh), Hội Cựu chiến binh (CCB) Khối 6 xã, do Hội CCB xã Cam Bình chủ trì, đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2020. Về dự có các đồng chí Đào Văn Hòa - Chủ tịch Hội CCB thành phố, đồng chí Nguyễn Viết Hoan - Phó Chủ tịch Hội CCB thành phố; đồng chí Nguyễn Hữu Thông - Bí thư Đảng ủy xã Cam Bình và các đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch Hội CCB 6 xã toàn thành phố.

GƯƠNG CỰU CHIẾN BINH “HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG”

29/10/2020

Ngày 23/10/2020, Đoàn xe cứu trợ của Cựu chiến binh Nguyễn Ngọc Cường, hội viên Hội Cựu chiến binh phường Phước Long, thành phố Nha Trang khởi hành, mang theo những nhu yếu phẩm thiết yếu và hàng cứu trợ của cá nhân CCB Cường và đồng đội, đồng nghiệp cùng người thân của anh đến với đồng bào ở các làng xã xa xôi miền Trung đang gặp nhiều khó khăn trong đợt bão, lũ ập đến vừa qua.

HỘI CỰU CHIẾN BINH THÀNH PHỐ NHA TRANG: PHÁT ĐỘNG, KÊU GỌI ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO CÁC TỈNH MIỀN TRUNG KHẮC PHỤC THIỆT HẠI DO BÃO, LŨ

28/10/2020

Sáng nay 27/10, Thường trực Hội Cựu chiến binh thành phố Nha Trang tổ chức phát động, kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung thiệt hại do bão, lũ.

HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/DIOXIN TỈNH KHÁNH HÒA TẶNG QUÀ CÁC NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/DIOXIN CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

26/10/2020

Nhằm cảm thông, chia sẻ với những khó khăn mà các nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam/Dioxin đang phải gánh chịu. Sáng ngày 22/10/2020, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh tổ chức tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam/Dioxin và các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Khánh Vĩnh. Đến dự có ông Cao Văn Mi- Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Khánh Hòa; bà Lê Anh Bàng - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin (NNCĐDC) huyện Khánh Vĩnh và các hội viên Hội NNCĐDC, các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.