HỘI CỰU CHIẾN BINH THÀNH PHỐ NHA TRANG: QUYÊN GÓP ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

09/04/2020

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và tỉnh Khánh Hòa, sáng 08/4/2020, Hội Cựu chiến binh thành phố Nha Trang đã tổ chức phát động cán bộ, hội viên CCB trong toàn thành phố quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Nguyễn Sỹ Ngữ - Ủy viên Ban Thường vụ Hội CCB tỉnh Khánh Hòa, Chủ tịch Hội CCB thành phố Nha Trang chủ trì buổi phát động.

HỘI CCB TỈNH KHÁNH HÒA: TÍCH CỰC VÀ CHỦ ĐỘNG THAM GIA PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

09/04/2020

Những ngày qua, cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, các cấp hội cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa, trong đó có cán bộ, hội viên CCB, cựu quân nhân (CQN) và người lao động đã đoàn kết, đồng lòng, chung sức tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19 với quy mô chưa từng có tiền lệ.

THỦ TƯỚNG CHỈ THỊ: CÁCH LY TOÀN XÃ HỘI TỪ 0 GIỜ NGÀY 1-4 TRÊN PHẠM VI TOÀN QUỐC

31/03/2020

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh, phân xưởng, nhà máy sản xuất phải bảo đảm khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn theo quy định.

TỔNG BÍ THƯ, CHỦ TỊCH NƯỚC KÊU GỌI ĐOÀN KẾT ĐỂ CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH

31/03/2020

Ngày 30/3, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ra Lời kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài đoàn kết một lòng, thống nhất ý chí và hành động, thực hiện quyết liệt, hiệu quả những chủ trương của Đảng và Nhà nước, sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ để bảo đảm chiến thắng đại dịch COVID-19.

Cổng TTĐT Hội Cựu chiến binh tỉnh trân trọng giới thiệu toàn văn Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng:

Vĩnh Hải: Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ phường Vĩnh Hải nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

31/03/2020

Sáng ngày 26/3, Hội Cựu chiến binh (CCB) phối hợp với Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường Vĩnh Hải tổ chức đặt vòng hoa, dâng hương Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ hy sinh trong chiến dịch Tết Mậu Thân 1968 (đèo Rù Rì – Phường Vĩnh Hải) nhằm Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020), khánh thành tu sửa khuôn viên Nhà bia tưởng niệm, công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ phường Vĩnh Hải nhiệm kỳ 2020 – 2025.

HỘI CCB TỈNH KHÁNH HÒA: XỨNG ĐÁNG VỚI NIỀM TIN CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN

Đại tá TRẦN VĂN HẠNH,
Ủy viên Thường vụ T.Ư Hội CCB Việt Nam-
Chủ tịch Hội CCB tỉnh Khánh Hòa.

30 năm qua, dưới sự chỉ đạo của Trung ương Hội CCB Việt Nam, sự lãnh đạo trực tiếp và toàn diện của Tỉnh ủy; sự giúp đỡ, phối hợp của chính quyền, Mặt trận, các ban, ngành, đoàn thể và Nhân dân trong tỉnh, cùng với sự lớn mạnh của CCB cả nước, Hội CCB tỉnh Khánh Hòa từng bước trưởng thành, phát triển, có nhiều đóng góp quan trọng vào thành tựu phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng của địa phương.

ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH COVID - 19 ĐẾN CÁC DOANH NGHIỆP CỰU CHIẾN BINH KHÁNH HÒA

27/03/2020

Dịch Covid-19 đang bùng phát ở nhiều nơi trên thế giới. Tại Việt Nam mặc dù dịch đang được kiểm soát tốt song vẫn ảnh hưởng nặng nề tới nhiều mặt của đời sống xã hội. Tỉnh Khánh Hòa cũng không ngoại lệ, sản xuất kinh doanh bị ngưng trệ, đời sống của nhân dân và cựu chiến binh (CCB) bị ảnh hưởng không nhỏ.

CÔNG TRÌNH “DÂN VẬN KHÉO” CỦA HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG NINH GIANG

27/03/2020

Nhằm phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, góp phần giữ vững an ninh trật tự, an toàn giao thông, phục vụ đi lại cho nhân dân ở khu dân cư và nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền trong cán bộ, hội viên, Nhân dân về các chương trình hoạt động của địa phương cũng như của tổ chức Hội Cựu chiến binh trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” tại địa phương; đồng thời, thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ phường Ninh Giang lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội Đảng bộ thị xã Ninh Hòa lần thứ XIX, Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII và Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ VĨNH HIỆP: HIỆU QUẢ TỪ VIỆC HỖ TRỢ CỰU CHIẾN BINH TIẾP CẬN NGUỒN VỐN VAY ƯU ĐÃI

27/03/2020

Hội Cựu chiến binh xã Vĩnh Hiệp (TP Nha Trang) hiện có 03 chi hội, với tổng số 79 hội viên. Có 01 Tổ Tiết kiệm và vay vốn (TK&VV). Trong quý I/2020, Hội CCB xã đã tích cực triển khai các nghị quyết, kế hoạch phát triển kinh tế của Hội CCB thành phố Nha Trang với nhiều biện pháp chỉ đạo, điều hành hoạt động vay vốn ở Tổ, kịp thời xử lý, giải ngân các nguồn vốn mới đến đối tượng thụ hưởng giúp hộ vay có vốn sản xuất, nâng cao chất lượng cuộc sống.