HỘI CỰU CHIẾN BINH THÀNH PHỐ NHA TRANG: QUYÊN GÓP ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

09/04/2020

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và tỉnh Khánh Hòa, sáng 08/4/2020, Hội Cựu chiến binh thành phố Nha Trang đã tổ chức phát động cán bộ, hội viên CCB trong toàn thành phố quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Nguyễn Sỹ Ngữ - Ủy viên Ban Thường vụ Hội CCB tỉnh Khánh Hòa, Chủ tịch Hội CCB thành phố Nha Trang chủ trì buổi phát động.

HỘI CCB TỈNH KHÁNH HÒA: TÍCH CỰC VÀ CHỦ ĐỘNG THAM GIA PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

09/04/2020

Những ngày qua, cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, các cấp hội cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa, trong đó có cán bộ, hội viên CCB, cựu quân nhân (CQN) và người lao động đã đoàn kết, đồng lòng, chung sức tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19 với quy mô chưa từng có tiền lệ.

HỘI CCB TỈNH KHÁNH HÒA: XỨNG ĐÁNG VỚI NIỀM TIN CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN

Đại tá TRẦN VĂN HẠNH,
Ủy viên Thường vụ T.Ư Hội CCB Việt Nam-
Chủ tịch Hội CCB tỉnh Khánh Hòa.

30 năm qua, dưới sự chỉ đạo của Trung ương Hội CCB Việt Nam, sự lãnh đạo trực tiếp và toàn diện của Tỉnh ủy; sự giúp đỡ, phối hợp của chính quyền, Mặt trận, các ban, ngành, đoàn thể và Nhân dân trong tỉnh, cùng với sự lớn mạnh của CCB cả nước, Hội CCB tỉnh Khánh Hòa từng bước trưởng thành, phát triển, có nhiều đóng góp quan trọng vào thành tựu phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng của địa phương.

CÔNG TRÌNH “DÂN VẬN KHÉO” CỦA HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG NINH GIANG

27/03/2020

Nhằm phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, góp phần giữ vững an ninh trật tự, an toàn giao thông, phục vụ đi lại cho nhân dân ở khu dân cư và nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền trong cán bộ, hội viên, Nhân dân về các chương trình hoạt động của địa phương cũng như của tổ chức Hội Cựu chiến binh trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” tại địa phương; đồng thời, thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ phường Ninh Giang lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội Đảng bộ thị xã Ninh Hòa lần thứ XIX, Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII và Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ VĨNH HIỆP: HIỆU QUẢ TỪ VIỆC HỖ TRỢ CỰU CHIẾN BINH TIẾP CẬN NGUỒN VỐN VAY ƯU ĐÃI

27/03/2020

Hội Cựu chiến binh xã Vĩnh Hiệp (TP Nha Trang) hiện có 03 chi hội, với tổng số 79 hội viên. Có 01 Tổ Tiết kiệm và vay vốn (TK&VV). Trong quý I/2020, Hội CCB xã đã tích cực triển khai các nghị quyết, kế hoạch phát triển kinh tế của Hội CCB thành phố Nha Trang với nhiều biện pháp chỉ đạo, điều hành hoạt động vay vốn ở Tổ, kịp thời xử lý, giải ngân các nguồn vốn mới đến đối tượng thụ hưởng giúp hộ vay có vốn sản xuất, nâng cao chất lượng cuộc sống.

THÔNG BÁO KẾT LUẬN CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VỀ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

25/03/2020

Ngày 21-3, Văn phòng Trung ương Đảng có Công văn số 11809-CV/VPTW gửi các cơ quan thông tấn, báo chí về việc công bố Thông báo kết luận của Bộ Chính trị về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (số 172-TB/TW, ngày 21-3-2020). Ban Biên tập xin trân trọng gửi tới bạn đọc toàn văn Thông báo.

HỘI CỰU CHIẾN BINH VÀ CÔNG AN PHƯỜNG NINH GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP SỐ 04

19/03/2020

Chiều ngày 08/3/2020, Công an - Hội Cựu chiến binh phường Ninh Giang (Ninh Hòa) đã tổ chức hội nghị tổng kết Chương trình phối hợp số 04, ngày 18/4/2014 giữa Bộ Công an và Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam về thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự của đất nước trong tình hình hiện nay, giai đoạn 2014 – 2020.  Dự hội nghị có đồng chí Hồ Quốc Trưởng - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường; đại diện Công an, Hội CCB, các ban ngành, đoàn thể, cấp ủy chi bộ tổ dân phố trên địa bàn phường về tham dự.

HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH KHÁNH HÒA: HIỆU QUẢ TỪ SỰ PHỐI HỢP GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG CÁCH MẠNG CHO THỂ HỆ TRẺ

09/03/2020

Thấm nhuần sâu sắc lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc làm rất quan trọng và cần thiết”, những năm qua, bằng tình cảm và trách nhiệm của mình, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tỉnh Khánh Hòa tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ, xây dựng lớp thanh niên có bản lĩnh chính trị vững vàng trong giai đoạn mới.

HIỆP HỘI DOANH NHÂN CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG COVID-19

28/02/2020

Chiều 14-2, tại Hà Nội, Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tổ chức tiếp nhận quà hỗ trợ hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19 do Hiệp hội Doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam (CCB VN), Tập đoàn Dệt may Việt Nam, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC và một số tổ chức, cá nhân trao tặng.