NGƯỜI HỘI VIÊN GƯƠNG MẪU

18/03/2024

Hội viên cựu chiến binh, Thiếu tướng Lê Ngọc Sanh sinh hoạt tại Chi hội Cựu chiến binh tổ đân phố 2 Trường Sơn, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG NINH HÀ, THỊ XÃ NINH HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” GIAI ĐOẠN 2019- 2024

15/03/2024

Sáng ngày 12/3/2024 Hội Cựu chiến binh (CCB) phường Ninh Hà (TX Ninh Hòa) tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “CCB gương mẫu” giai đọan 2019-2024. Đến dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Văn Thoại - Ủy viên BCH Hội CCB tỉnh Khánh Hoà, Chủ tịch Hội CCB thị xã Ninh Hòa; đồng chí Trần Văn Chính - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Ninh Hà, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, tổ trưởng TDP, Bí thư chi bộ TDP, lãnh đạo Hội CCB các đơn vị và có 40 đại biểu đại diện cho 106 hội viên CCB phường Ninh Hà về tham dự.

HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG PHƯỚC HÒA, THÀNH PHỐ NHA TRANG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” GIAI ĐOẠN 2019-2024

15/03/2024

Ngày 15 tháng 3 năm 2024, Hội Cựu chiến binh (CCB) phường Phước Hòa, thành phố Nha Trang đã tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024. Đây là địa phương được Hội CCB thành phố Nha Trang lựa chọn tổ chức trước để rút kinh nghiệm trong toàn Hội. Đại tá Nguyễn Minh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Hội CCB tỉnh Khánh Hòa, Chủ tịch Hội CCB TP Nha Trang dự, phát biểu chỉ đạo Đại hội.

HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN CAM LÂM: KHỐI THI ĐUA PHÍA NAM, ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO THI ĐUA QUÝ I, NĂM 2024

15/03/2024

Thực hiện kế hoạch của Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Cam Lâm, sáng ngày 11/3/2024 tại xã Cam Thành Bắc, Khối thi đua cánh Nam ( gồm Hội CCB 7 xã, thị trấn: Cam Đức, Cam Thành Bắc, Cam Phước Tây, Cam An Nam, Cam An Bắc, Cam Hiệp Nam, Cam Hiệp Bắc) thuộc Hội Cựu chiến binh huyện Cam Lâm tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào thi đua quý I năm 2024. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Phước - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện.

HỘI CỰU CHIẾN BINH BAN QUẢN LÝ VỊNH NHA TRANG ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO THI ĐUA “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU”

12/03/2024

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, hướng tới Đại hội và các hoạt động kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2024) do Hội CCB các cấp phát động. Theo đó, Hội CCB Ban Quản lý Vịnh Nha Trang đã triển khai phát động đợt thi đua đặc biệt, với Chủ đề: “Gương mẫu - Sáng tạo - Chung sức đồng lòng”. Bước đầu phong trào đã lan tỏa mạnh mẽ và có nhiều gương cựu chiến binh điển hình trong Hội.

ĐOÀN KIÊM TRA HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH KHÁNH HÒA KIỂM TRA CÔNG TÁC HỘI TẠI THÀNH PHỐ CAM RANH

11/03/2024

Trong 2 ngày 6-7/3/2024, Đoàn Kiểm tra Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh do Đại tá Nguyễn Bá Ngọc – UVBCH TW Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh làm Trưởng đoàn; Đại tá Trần Thân – Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh làm Phó đoàn cùng các ban chuyên môn cơ quan Hội CCB tỉnh tiến hành kiểm tra toàn diện công tác Hội tại Hội CCB xã Cam Thịnh Tây; Hội CCB phường Ba Ngòi và Hội CCB thành phố Cam Ranh.

CAM RANH: TỔ CHỨC ĐIỂM HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” GIAI ĐOẠN 2019- 2024 TẠI PHƯỜNG CAM NGHĨA

01/03/2024

Chiều 28/2, tại phường Cam Nghĩa, Hội Cựu chiến binh (CCB) phường đã tổ chức Hội nghị tổng kết  phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019- 2024, đây là đơn vị cơ sở được chọn tổ chức điểm tại thành phố Cam Ranh.

KHỐI THI ĐUA HỘI CỰU CHIẾN BINH 04 HUYỆN, THÀNH PHỐ PHÍA NAM TỈNH KHÁNH HOÀ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2024

01/03/2024

Sáng ngày 29/02, tại thành phố Cam Ranh, Khối thi đua Hội Cựu chiến binh (CBB) 04 huyện, thành phố phía Nam tỉnh Khánh Hòa, gồm: thành phố Cam Ranh, huyện Cam Lâm, huyện Diên Khánh và huyện Khánh Sơn đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2024. Đơn vị Hội CCB thành phố Cam Ranh chủ trì khối năm 2024.

HỌC VÀ LÀM THEO LỜI BÁC DẠY VỀ CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN

29/02/2024

(TG) - Bác dạy: Tuyên truyền là đem một việc gì nói cho dân hiểu, dân nhớ, dân theo, dân làm. Phải dạy lý luận, công tác, chuyên môn cho cán bộ, đảng viên. Nếu không đạt được mục đích đó, là tuyên truyền thất bại. Chúng ta phải đánh thắng địch về mặt tuyên truyền cũng như bộ đội ta đã đánh thắng địch về mặt quân sự”.

HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN CAM LÂM ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” XÂY DỰNG TỔ CHỨC HỘI VỮNG MẠNH TOÀN DIỆN

27/02/2024

Hướng tới đại hội (hội nghị) tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024, ngay từ những ngày đầu năm 2024, Hội Cựu chiến binh huyện Cam Lâm đã phát động thi đua với Chủ đề: Gương mẫu - Sáng tạo - Chung sức đồng lòng” thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, 80 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam; Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” tỉnh Khánh Hòa và Đại hội thi đua yêu nước Hội Cựu chiến binh  Việt Nam lần thứ VII; Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa lần thứ XI và Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam lần thứ X; Kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989- 06/12/2024) và các ngày lễ lớn trong năm 2024.