THÔNG BÁO: KHÔNG TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH KHÁNH HÒA.

Doc2.jpg (99 KB)

Sáng 20/03, Thường trực Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa quyết định ra Thông báo gửi các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội CCB tỉnh qua các nhiệm kỳ.

Nội dung Thông báo có đoạn:

Vì lý do hiện nay Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp và đang có nguy cơ phát tán mạnh ở nhiều nơi. Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) nước ta: mọi người không nên tiếp xúc và tụ tập ở những nơi đông người để góp phần phòng, tránh lây nhiễm dịch bệnh COVID-19; ...

Để bảo đảm an toàn sức khỏe và tránh lây nhiễm dịch bệnh COVID-19. Thường trực Hội Cựu chiến binh tỉnh thống nhất quyết định:

- Không tổ chức Gặp mặt các đồng chí trong Ban Chấp hành qua các nhiệm kỳ nhân kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh tỉnh vào ngày 03/4/2020 theo Giấy mời số 879/GM-CCB, ngày16/3/2020 đã gửi đến các đồng chí.

Thường trực Hội Cựu chiến binh tỉnh xin thông báo để các đồng chí nắm và hết sức thông cảm.

Xin chân thành cảm ơn!

Trần Văn Hạnh