HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/DIOXIN TỈNH KHÁNH HÒA TẶNG QUÀ CÁC NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/DIOXIN CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Nhằm cảm thông, chia sẻ với những khó khăn mà các nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam/Dioxin đang phải gánh chịu. Sáng ngày 22/10/2020, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh tổ chức tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam/Dioxin và các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Khánh Vĩnh. Đến dự có ông Cao Văn Mi- Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Khánh Hòa; bà Lê Anh Bàng - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin (NNCĐDC) huyện Khánh Vĩnh và các hội viên Hội NNCĐDC, các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

nndckv.bmp (1.03 MB)
Ông Cao Văn Mi- Phó Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại buổi tặng quà.

Ông Cao Văn Mi - Phó Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những khó khăn mà các nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam/Dioxin đang phải gánh chịu; động viên các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Dịp này, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh đã trao tặng 200 suất quà, với tổng trị giá 16 triệu đồng.

nndckv1.png (801 KB)
Bà Lê Anh Bàng - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Khánh Vĩnh tặng quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc của Hội và các đơn vị và nhà hảo tâm nhằm chung tay hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam, các hộ nghèo, tiếp thêm nghị lực để họ hòa nhập với cộng đồng và vươn lên trong cuộc sống.

Minh Hằng.