HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM PHỐI HỢP VỚI HỘI CCB TỈNH KHÁNH HÒA KHÁM BỆNH, CẤP THUỐC CHO CÁC CÁC ĐỐI TƯỢNG CHẤT ĐỘC DA CAM TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN KHÁNH VĨNH

Sáng 16-12, tại Hội Cựu chiến binh huyện Khánh Vĩnh, Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin tỉnh, Phòng khám đa khoa Hội CCB tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện Khánh Vĩnh tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 35 đối tượng chính sách, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

DA CAM KV.jpg (161 KB)

Các nạn nhân chất độc da cam, đối tượng chính sách được các y, bác sĩ của Phòng khám đa khoa Hội CCB tỉnh Khánh Hòa đo huyết áp, khám mắt, tai mũi họng, đồng thời tư vấn sức khỏe, kê đơn, cấp thuốc miễn phí và hướng dẫn cách điều trị, phòng tránh một số bệnh thường gặp.

Nhân dịp này, Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin tỉnh,  tặng 35 suất quà cho các nạn nhân, mỗi suất trị giá 400.000 đồng, tổng trị giá 14 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động của các đơn vị nhân kỷ niệm 31 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12); 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam; 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12).

ANH ĐỨC