HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ NINH TRUNG TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” GIAI ĐOẠN 2019 – 2024

Sáng ngày 01/4/2024, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Ninh Trung, thị xã Ninh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024. Về dự, chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Huỳnh Văn Thoại – Ủy viên BCH Hội CCB tỉnh Khánh Hòa, Chủ tịch Hội CCB thị xã Ninh Hòa, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, Mặt trận, các ban ngành, đoàn thể ở xã và hơn 40 hội viên CCB tiêu biểu về dự.

ntrung1.jpg (233 KB)
Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Trong 5 năm qua, Hội CCB xã Ninh Trung phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội, là xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ Nhân dân, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội ở cơ sở…Hội CCB xã đã phối hợp tổ chức 5 lớp quán triệt tuyên truyền nghị quyết của Đảng và Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, qua học tập cán bộ, hội viên có sự chuyển biến tích cực về nhận thức, tư tưởng và hành động trong việc thực hiện nhiệm vụ của Hội CCB và hội viên CCB. Công tác phát triển hội viên tăng 12 đồng chi, nâng tổng số hội viên hiện nay của xã là 109 đồng chí, trong đó có 37 đồng chí là đảng viên;…Phong trào thi đua giúp nhau phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, chăm lo bảo vệ lợi ích chính đáng, hợp pháp của CCB đạt nhiều kết quả tích cực, trong đó tiêu biểu như CCB: Nguyễn Văn Sơn, Nguyễn Ân, Nguyễn Đức Quang, Trần Minh Hải, Nguyễn Hiệp, Nguyễn Được…Hội đã tổ chức xây dựng quỹ nội bộ giúp nhau đến nay được 164.000.000 đồng, giải quyết cho vay xoay vòng, lãi suất từ 0,5-1% trên 1 năm, sử dụng đúng mục đích và có hiệu quả,.Bên cạnh đó Hội còn kịp thời thăm hỏi động viên hội viên, người thân trong gia đình khi ốm đau, từ trần; viếng  thăm các khu di tích lịch sử trên địa bàn thị xã và trong tỉnh;...

ntrung2.jpg (264 KB)
Lãnh đạo UBND xã trao giấy khen cho cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào “Cựu chiến binh gương mầu” giai đoạn 2019 – 2024.

Nhân dịp này, UBND xã Ninh Trung đã  khen thưởng 1 tập thể, 3 cá nhân và Hội CCB xã biểu dương  4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Cựu chiến binh gương mầu” 5 năm qua.

NGUYỄN THỊ HÒA