HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ NINH TÂN PHỐI HỢP ĐI THĂM, TẶNG QUÀ CHO TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG

Ngày 08/4/2020 vừa qua, Hội Cựu chiến binh xã Ninh Tân đã cùng với lãnh đạo và các đoàn thể chính trị - xã hội của đia phương tổ chức đi thăm, tặng quà cho bộ đội, công an, dân quân tự vệ, đội ngũ y, bác sĩ đang phục vụ công tác cách ly tại Trung tâm giáo dục Quốc phòng đóng chân trên địa bàn xã Ninh Tây, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa.

Quà tặng bao gồm mì tôm, đường, sữa, bột ngọt, mắm… món quà tuy nhỏ nhưng thắm đượm tinh thần đoàn kết quân dân, góp phần cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid -19.

ninhtan tangqua.jpg (136 KB)

Tại buổi gặp mặt, đoàn đã động viên toàn thể cán bộ, chiến sĩ của đơn vị đang đảm nhận nhiệm vụ chăm sóc công dân cách ly hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Lê Nguyên Huấn.