HỘI CỰU CHIẾN BINH THÀNH PHỐ NHA TRANG: PHÁT ĐỘNG, KÊU GỌI ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO CÁC TỈNH MIỀN TRUNG KHẮC PHỤC THIỆT HẠI DO BÃO, LŨ

Sáng nay 27/10, Thường trực Hội Cựu chiến binh thành phố Nha Trang tổ chức phát động, kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung thiệt hại do bão, lũ.

Tại lễ phát động, các đại biểu đã được nghe thông tin về tình hình thiên tai, bão, lũ đã, đang xảy ra và những ảnh hưởng nghiêm trọng; thống kê ban đầu về các thiệt hại do bão, lũ đến sản xuất, đời sống của đồng bào miền Trung. Phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam và phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”; hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và tỉnh Khánh Hòa, sau lễ phát động, đại diện Hội CCB cơ sở đã quyên góp ủng hộ bước đầu được gần 200 triệu đồng, sẽ được Thành hội chuyển cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Nha Trang.

 Trước đó, thực hiện công văn chỉ đạo của Thường trực Hội CCB tỉnh Khánh Hòa, Thành hội Nha Trang đã có văn bản đề nghị các cấp hội CCB thành phố vận động cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động và hội viên ủng hộ, chia sẻ những khó khăn, mất mát, thiệt hại do bão, lũ của đồng bào miền Trung bằng hình thức phù hợp với điều kiện của từng người, địa phương, cơ quan, đơn vị. Đối với những hội viên có tấm lòng, có điều kiện đóng góp ủng hộ thêm, góp phần chung tay cùng cả nước giúp Nhân dân miền Trung khắc phục khó khăn, sớm ổn định đời sống và sản xuất. Được biết hiện nay cùng với Thành hội Nha Trang, các cấp hội CCB tỉnh Khánh Hòa đang tiếp tục phát động, kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung thiệt hại do bão, lũ.

Dưới đây là một số hình ảnh Hội CCB Tp Nha Trang ủng hộ đồng bào miền Trung:

uh1.jpg (201 KB)
uh2.jpg (189 KB)
uh3.jpg (188 KB)
uh4-1.jpg (186 KB)
uh5.jpg (181 KB)
uh6.jpg (191 KB)
uh7.jpg (185 KB)
HOI.jpg (196 KB)

HỒNG SƠN - NGỌC TIẾN