Hội Cựu chiến binh phường Ninh Hiệp (thị xã Ninh Hòa) trao quà hỗ trợ hội viên khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Ngày 08/5/2020, tại phòng họp UBND phường Ninh Hiệp, bằng nguồn kinh phí từ nguồn đóng góp của Hội viên CCB trên toàn phường, Hội CCB phường đã tổ chức trao quà hỗ trợ 15 gia đình hội viên thuộc diện hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19. Theo đó, mỗi suất quà trị giá 200 ngàn đồng (gồm 10 kg gạo, 01 thùng mì tôm 30 gói và 01 gói bột ngọt).

ninh hiep covid1.jpg (192 KB)
Ảnh: Hội Cựu Chiến binh phường Ninh Hiệp trao quà hỗ trợ hội viên khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Với sự hỗ trợ kịp thời này phần nào giúp các gia đình vượt qua khó khăn. Những phần quà tuy không lớn nhưng đó là sự chia sẻ và trách nhiệm, chứa chan tình nghĩa, tình đồng chí, đồng đội.

Đồng hành cùng các cấp các ngành chung tay giúp đỡ người nghèo, hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, những ngày qua, cán bộ, hội viên CCB phường Ninh Hiệp đã triển khai nhiều hoạt động nghĩa tình, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng quà đối với các hộ không có việc làm trong thời gian cách ly xã hội. Đặc biệt có một số hội viên CCB trong phường đã tự nguyện trực tiếp trao quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, gặp khó khăn về đời sống. Điển hình có hội viên Hoàng Văn Thiện (chi hội TDP15) tặng 180 suất quà, tổng giá trị gần 20 triệu đồng.

ninhhiepcvid2.jpg (195 KB)
Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường Ninh Hiệp trao quà cho hội viên khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Tin, ảnh: Trịnh Đại Mỹ.