HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG CAM PHÚC BẮC LÀM TỐT CÔNG TÁC CHĂM LO CHO HỘI VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG DỊP TẾT

Hưởng ứng phong trào thi đua mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Canh Tý 2020 của Hội CCB TP Cam Ranh và của Đảng ủy, UBND phường  Cam Phúc Bắc, thời gian vừa qua Hội CCB phường Cam Phúc Bắc đã chủ động lập kế hoạch, triển khai các hoạt động có ý nghĩa đến toàn thể hội viên, thiết thực lập thành tích chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đại hội đảng các cấp hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng bằng các việc làm cụ thể.

CPB.jpg (176 KB)
Đồng chí Chủ tịch Hội CCB phường trao quà Tết cho hội viên.

Cùng với các ban, ngành, đoàn thể tuyên truyền vận động nhân dân dọn dẹp vệ sinh, treo cờ Tổ quốc trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý; viếng Đài tưởng niệm liệt sỹ; tổ chức các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh, thiếu niên; tham gia thi gói bánh tét, bánh chưng; tuyên truyền vận động hội viên và nhân dân thực hiện nghiêm quy định “không uống rượu bia khi tham gia giao thông” theo Nghị định 100 của Chính phủ. Động viên 18/18 thanh niên của phường trúng tuyển nghĩa vụ quân sự sẵn sàng nhận lệnh gọi nhập ngũ;…

Để kịp thời động viên các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết, Ban Chấp hành Hội CCB phường đã xây dựng kế hoạch vận động các mạnh thường quân là hội viên cựu chiến binh trên địa bàn phường, cụ thể: đ/c Phạm Văn Đoàn, đ/c Lê Công Trường, đ/c Hà Đình Khoa, đ/c Lê Tiến Mạnh… đã ủng hộ hơn 12 triệu đồng và 1.400 kg gạo để làm quà tặng cho các hội viên trong dịp tết đến, xuân về. Riêng đồng chí Phạm Văn Đoàn đã góp 1.200 kg gạo để giúp đỡ các gia đình hội viên khó khăn trong toàn phường.

Dịp này, Hội CCB phường cũng đã tổ chức thăm và tặng quà cho 20 đồng chí nguyên là chủ tịch, phó chủ tịch, các đồng chí lão thành và các đồng chí UVBCH Hội.

Với các hoạt động trên, tuy còn khiêm tốn, nhưng đã góp phần cho một cái Tết vui tươi lành mạnh, an toàn tuyệt đối trên địa bàn, tạo đà, tạo thế cho địa phương nói chung và cho Hội CCB phường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2020.

Phạm Thanh Bình