HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN DIÊN KHÁNH: TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2020, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2021

Sáng ngày 06/01/2021, tại hội trường UBMTTQVN huyện, Hội CCB huyện Diên Khánh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Á - Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Khánh Hòa; đồng chí Trần Văn Kính- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Diên Khánh; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy 18 xã, thị trấn; lãnh đạo Hội CCB các xã, thị trấn và Hội khối 487 trực thuộc Huyện hội cùng các tập thể, cá nhân tiêu biểu được khen thưởng.

Năm 2020, các cấp hội đã động viên cán bộ hội viên tiếp tục phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” chủ động triển khai và tổ chức thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ trong phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu”. Tích cực tham gia góp phần vào sự thành công đại hội Đảng cùng cấp; tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19; ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ; tổ chức ra mắt thành lập mới 18 Câu bộ “CCB tham gia quản lý môi trường” ở 18 thôn, tổ dân phố; xây dựng tổ chức Hội có nhiều chuyển biến tích cực; chất lượng sinh hoạt và hiệu quả hoạt động của các chi hội được nâng lên rõ rệt; tình hình tư tưởng cán bộ hội viên cơ bản ổn định, tuyệt đối tin tưởng vào chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Từ phong trào thi đua yêu nước “CCB gương mẫu” năm 2020 đã xuất hiện nhiều tập thể cá nhân điển hình tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phong trào ‘con đường CCB tự quản” …

dktk 20.jpg (165 KB)
Ảnh: Các tập thể, cá nhân được khen thưởng năm 2020.

Về dự và phát biểu tại Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Á và đồng chí Trần Văn Kính đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đã đạt được của Hội CCB huyện năm 2020; đồng thời yêu cầu Hội CCB huyện trong thời gian đến tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, Trung thành – Đoàn kết – Gương mẫu – Đổi mới; tăng cường phối hợp với các cơ quan ban, ngành, đoàn thể có liên quan chăm lo đời sống vật chất và tinh thần Nhân dân trong đó có hội viên CCB.

Tại hội nghị đồng chí Trần Văn Trân –Chủ tịch Hội CCB huyện đã phát động phong trào thi đua yêu nước ”CCB gương mẫu” năm 2021 và giao các khối thi đua cơ sở tiến hành ký kết trong tháng 02/2021. Dịp này, Ban tổ chức hội nghị đã tiến hành trao 4 Bằng khen của Hội CCB tỉnh Khánh Hòa và 13 giấy khen của Hội CCB huyện cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2020.

TRẦN VĂN TRÂN, Chủ tịch Hội CCB huyện Diên Khánh