HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN CAM LÂM: TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2020, PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2021

Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2020, tại hội trường B, Trung tâm Chính trị huyện Cam Lâm, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức Hội nghị lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017 – 2022, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2021, đến dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Bá Ngọc, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa; đồng chí Ngô Văn Bảo, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Cam Lâm; đồng chí Lê Phạm Thùy Ngân, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh huyện, chủ tịch, phó chủ tịch Hội cơ sở.

Năm 2020, Hội Cựu chiến binh huyện Cam Lâm đã bám sát các chỉ thị, nghị quyết của các cấp ủy Đảng, của các cấp Hội, luôn tích cực, chủ động thực hiện tốt vai trò, chức năng của Hội trong công tác tham mưu, đã hướng dẫn, chỉ đạo các hội cơ sở hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra; xếp thứ 2 trong phong trào thi đua của Hội Cựu chiến binh tỉnh; xếp thứ nhất Khối thi đua mặt trận đoàn thể huyện.

camlam tk20.jpg (159 KB)
Đồng chí Nguyễn Bá Ngọc, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa, trao Bằng khen của Tỉnh hội cho các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Cũng tại buổi tổng kết công tác Hội, Ban Chấp hành đã phát động và ký kết thi đua năm 2021với chủ đề thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu”, gắn với các phong trào thi đua, các cuộc vận động của cả nước, của địa phương với tinh thần hướng mạnh về cơ sở, đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công tác Hội, xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao!. Tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết TW 4 khóa XII, thiết thực, hiệu quả. Trọng tâm là học tập tốt chuyên đề năm 2021,  đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng hiện nay; làm tốt việc tuyên truyền, nhân rộng gương “Người tốt, việc tốt” trong học tập và làm theo Bác, cán bộ, hội viên nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, nhất là trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu các cấp Hội, luôn kiên định về lập trường tư trưởng, có phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng; năng lực, trí tuệ và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đủ sức hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao;…. Phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, xây dựng Hội TSVM, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội Cựu chiến binh các cấp nhiệm kỳ 2017-2022, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, góp phần xây dựng huyện Cam Lâm ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

TRỊNH LƯƠNG VƯỢNG, Chủ tịch Hội CCB huyện Cam Lâm