HỘI CCB XÃ VĨNH THẠNH TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

toa dam snb.jpg (144 KB)
Toàn cảnh buổi tọa đàm.

Chiều ngày 19/5/2020, tại Hội trường UBND xã, Hội Cựu chiến binh xã Vĩnh Thạnh tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) với chủ đề "Hội CCB xã Vĩnh Thạnh vận dụng  tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh ở địa phương".

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã nghe 8 tham luận của cán bộ, hội viên  xung quanh nội dung về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; cách thức vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong xây dựng chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc gắn với tình hình thực tiễn của Hội.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của Hội, nhằm giáo dục tư tưởng chính trị, lòng yêu nước, khơi dậy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần đoàn kết, niềm tự hào và ý chí khát vọng vươn lên của cán bộ, hội viên, đồng thời nâng cao trách nhiệm của cán bộ, hội viên trong nhiệm vụ xây dựng Đảng, góp phần cùng cấp ủy địa phương tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ xã Vĩnh Thạnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.