HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ VĨNH PHƯƠNG: PHỐI HỢP CÙNG ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN

Sáng ngày 12/12/2020, Hội Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên xã Vĩnh Phương (TP Nha Trang) cùng các đơn vị kết nghĩa là Chi đoàn Trường Trung cấp Kỹ thuật miền Trung, Chi đoàn công ty Truyền tải điện 3 đã tổ chức thăm, tặng quà các gia đình khó khăn của xã Vạn Bình, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa).

Tại đây, Đoàn đã trao 60 suất quà gồm: mì tôm, dầu ăn và các nhu yếu phẩm cần thiết, với tổng trị giá 13 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Vạn Bình, huyện Vạn Ninh. Nguồn kinh phí trên được các đoàn viên của 03 chi đoàn và hội viên Hội CCB xã Vĩnh Phương quyên góp ủng hộ. Cùng với việc thăm, tặng quà, Chi đoàn công ty Truyền tải điện 3 tổ chức tuyên truyền và phát tờ rơi về một số kiến thức sử dụng điện đảm bảo an toàn cho bà con nhân dân.

vinh phuong tang qua 20.jpg (157 KB)
Đ/c Nguyễn Danh Dần - Chủ tịch Hội CCB xã Vĩnh Phương (ngoài cùng bên trái) tặng quà cho người dân.

Đây là chương trình thiện nguyện mang ý nghĩa thiết thực, được Hội Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên xã cùng các chi đoàn kết nghĩa tổ chức hàng năm nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn; đồng thời qua đó động viên tinh thần các gia đình của xã Vạn Bình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

NGUYỄN DANH DẦN, Chủ tịch Hội CCB xã Vĩnh Phương.