HỘI CCB XÃ NINH ĐÔNG PHỐI HỢP TUYÊN TRUYỀN TRUYỀN THỐNG VẺ VANG CỦA QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Ngày 21/12/2020, tại trường THCS Trần Quang Khải (thị xã Ninh Hòa), Hội CCB xã Ninh Đông phối hợp với Ban phụ trách Đội trường THCS Trần Quang Khải tổ chức lễ kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Tham dự lễ kỷ niệm có các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, đại diện các thế hệ CCB, CQN ở địa phương; các thầy cô giáo, Ban phụ trách Đội và toàn thể đội viên- học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của QĐND Việt Nam; tổ chức thi tìm hiểu về truyền thống của Quân đội cho toàn thể học sinh tham gia; trao tặng 3 xuất quà cho 3 gia đình lão thành cách mạng ở địa phương; trao 10 giải thưởng cá nhân cho 10 đội viên, đạt thành tích trong dự thi tìm hiểu về truyền thống QĐND Việt Nam;....

Dưới đây là một hình ảnh về buổi Lễ:

ND201.jpg (315 KB)
Toàn cảnh buổi tuyên truyền.

ND202.jpg (264 KB)
Trao tặng quà cho gia đình lão thành cách mạng.

ND203.jpg (275 KB)
Trao thưởng cho học sinh đạt giải trong thi tìm hiểu về truyền thống QĐND Việt Nam.

HỘI CCB XÃ NINH ĐÔNG.