HỘI CCB PHƯỜNG CAM LỘC: SƠ KẾT CÂU LẠC BỘ “CỰU CHIẾN BINH SẢN XUẤT, KINH DOANH GIỎI”

Chiều ngày 07/10/2020, Hội CCB phường Cam Lộc (TP Cam Ranh) tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả hoạt động của Câu lạc bộ “Cựu chiến binh sản xuất, kinh doanh giỏi” năm 2020.

sxkdgioi.jpg (141 KB)
Quang cảnh Hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe ông Lê Ngọc Ưng - Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) báo cáo kết quả hoạt động trong năm 2020, theo đó: Các thành viên CLB đã mạnh dạn đầu tư mở rộng sản xuất, phát triển kinh tế trên các lĩnh vực, như: Nuôi trồng thủy sản đạt thu nhập từ 500 triệu đồng đến 01 tỷ đồng (tiêu biểu có hội viên Nguyễn Trọng Phương, Nguyền Hồng Quân đã đầu tư thành lập công ty của riêng mình); kinh doanh ăn uống, lương thực, thực phẩm hàng tháng đạt thu nhập từ 10 triệu đến 40 triệu đồng. Về trang trại tiêu biểu có hội viên Nguyễn Công Hoàn…. Từ đó, tạo việc làm thường xuyên và thời vụ cho trên 60 lao động, với thu nhập bình quân hàng tháng là 6 triệu đồng.

Ghi nhận những kết quả đạt được của CLB, ông Nguyễn Viết Hoan, Phó Chủ tịch Hội CCB TP Cam Ranh đề nghị CLB tiếp tục phát huy hiệu quả, duy trì chế độ sinh hoạt, tăng cường tuyên truyền, vận động phát triển thêm thành viên mới; tích cực liên doanh, liên kết với các CLB của các xã, phường trên địa bàn thành phố; trong sản xuất, kinh doanh CLB cần tuyên truyền và thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, tích cực tham gia công tác an sinh xã hội tại địa phương….

Nguyễn Hữu Hoạt.