HỘI CCB KHỐI 9 PHƯỜNG THÀNH PHỐ CAM RANH: TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA NĂM 2020

Ngày 30/10/2020 vừa qua, tại phường Cam Thuận (thành phố Cam Ranh) dưới sự chủ trì của Hội CCB phường Cam Thuận, khối thi đua 9 phường đã tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2020. Đến dự có đồng chí Đặng Ngọc Hương – Phó Chủ tịch Hội CCB thành phố Cam Ranh; đồng chí Nguyễn Thị Xuân Phương - Phó Bí thư Đảng ủy phường Cam Thuận; các đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch Hội CCB 9 phường thành phố Cam Ranh.

khoi 9 phuong.jpg (200 KB)
Quang cảnh Hội nghị.

Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng uỷ các phường, sự chỉ đạo của Hội CCB thành phố Cam Ranh, sự phối hợp của Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể địa phương, cán bộ, hội viên trong toàn khối đã đoàn kết gắn bó, năng động sáng tạo, luôn có sự đổi mới trong hoạt động công tác Hội; ra sức thi đua lập thành tích thiết thực hoàn thành nhiệm vụ chính trị, kinh tế -xã hội, quốc phòng - an ninh ở địa phương. Tích cực xây dựng Hội CCB trong sạch, vững mạnh; thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ chế độ XHCN, bảo vệ Nhân dân.

Công tác xây dựng tổ chức Hội từng bước đổi mới và phát triển về số lượng và chất lượng, có mối quan hệ chặt chẽ, đoàn kết tốt, luôn quan tâm chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp cho hội viên. Qua đánh giá thi đua, các tổ chức Hội đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chi tiêu nhiệm vụ đã được ký kết từ đầu năm. Trong đó có một số chi tiêu hoàn thành vượt mức, như: Phát triển 45/32 hội viên, đạt 140% chỉ tiêu; 100% các chi hội hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% gia đình hội viên đạt Gia đình văn hóa; 100% hội viên đạt hội viên gương mẫu. Toàn khối đã huy động được 746 triệu đồng quỹ tự góp cho hội viên vay không tính lãi; tặng quà trong dịp Tết Nguyên đán cho hội viên khó khăn, với số tiền 49 triệu đồng. Đã tổ chức nhiều phong trào thi đua thiết thực, mang lại hiệu quả cao như: Tổ chức hội thi “Chi hội trưởng CCB giỏi” (Hội CCB phường Cam Phúc Bắc); tổ chức tham quan về nguồn (Hội CCB phường Ba Ngòi); Tham gia hiến máu nhân đạo, và tổ chức tình nguyện giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn (Hội CCB phường Cam Nghĩa); ….

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Ngọc Hương – Phó Chủ tịch Hội CCB thành phố đánh giá cao những kết quả thi đua mà Khối đã đạt được trong năm 2020;; đồng thời đề ra những yêu cầu, nhiệm vụ của Khối trong năm tới và mong rằng cán bộ hội viên CCB của Khối đoàn kết một lòng, phát động xây dựng nhiều  phong trào thi đua, đưa phong trào thi đua của Khối ngày một phát triển; thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết Đại hội đề ra; …..

Hội nghị đã bình xét thi đua năm 2020, kết quả: Hội CCB phường Cam Phúc Bắc dẫn đầu Khối; Hội CCB phường Cam Nghĩa và Hội CCB phường Ba Ngòi là đơn vị liền kề Khối thi đua.

Trần Chí Hùng.