HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN DIÊN KHÁNH: TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2020-2025

Ngày 09-10-2020, Hội CCB huyện Diên Khánh phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức giải cầu lông chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tham dự giải lần này có 18 đôi (đôi nam) ở 18 Hội CCB các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên là những hội viên CCB tiêu biểu cho phong trào thể dục - thể thao ở cơ sở nói chung và môn cầu lông nói riêng. Giải tổ chức theo hình thức đấu loại trực tiếp, buổi sáng thi đấu vòng loại, buổi chiều là vòng bán kết và chung kết. Kết quả: Giải Nhất thuộc về Hội CCB xã Suối Hiệp; giải Nhì thuộc về Hội CCB xã Diên Điền; giải ba thuộc về xã Diên Phú và giải Khuyến khích thuộc về xã Diên Thọ.

dkttdh.jpg (201 KB)
Ảnh: Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các đội có thành tích.

Tin và ảnh: Trần Văn Trân.