DANH SÁCH LIỆT SỸ QUÊ MIỀN BẮC CÒN THIẾU THÔNG TIN (PHẦN 3) VÀ THƯ NGỎ CỦA CCB ĐÀO THIỆN SÍNH

Thư ngỏ của đồng chí Đào Thiện Sính (ảnh bìa), một Cựu chiến binh của Hội CCB tỉnh Khánh Hòa, đã viết hơn 40.000 lá thư báo tin cho thân nhân liệt sỹ và đã có hơn 4.000 gia đình liệt sỹ đã hồi âm.

Kính gửi: Anh Hạnh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binhh tỉnh Khánh Hòa.

Chân thành cám ơn Chủ tịch và các đồng chí đã đưa thông tin liệt sỹ của cả nước nói chung và Khánh Hòa tỉnh nhà lên cổng thông tin của Hội (trong mục Thông báo). Từ đó nhiều gia đình liệt sỹ đã gọi tới. Đó là một thành công – một dấu ấn của Tỉnh hội mình tri ân liệt sỹ.

Thưa các đồng chí!

Hơn 4.000 liệt sỹ về quê hoặc gia đình đã biết nơi yên nghỉ của người thân. Đó là động lực giúp tôi tiếp bước. Nay có thêm kênh thông tin của Hội, chắc chắn nhiều liệt sỹ được gặp gia đình.

Những thông tin tôi đưa là cả một quá trình dài say mê, càng làm càng có nhiều sáng kiến đạt chất lượng cao hơn. Tôi đã gặp rất nhiều, nhất là mẹ, vợ liệt sỹ họ đều có chung ước mơ: “Biết được nơi mộ phần dù chỉ là nắm xương khô, mục, hoặc nắm đất cũng là hạnh phúc….!” Thấu hiểu nỗi lòng đó mà tôi cứ tiếp tục dấn thân miễn là liệt sỹ gặp được gia đình.

Một lần nữa chân thành cám ơn Anh và các đồng chí. Chúng ta cùng nhau tri ân liệt sỹ.

Trân trọng kính chào.

Hẹn gặp lại

DANH SACH LIET SY MIEN BAC SAI QUE QUAN-pdf (4.96 MB)                                                                              Đào Thiện Sính.