HỘI CCB TỈNH KHÁNH HÒA: TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC NĂM 2022

Sáng 15/8, Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ trao học bổng Khuyến học năm 2022 cho con, cháu hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong niên học 2021 – 2022. Đồng chí Trần Văn Hạnh, Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh; Tiến sỹ Trần Quang Mẫn – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Khánh Hòa đến dự .

khuyên hoc 22.jpg (201 KB)
Đồng chí Trần Văn Hạnh, Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh; đồng chí Trần Quan Mẫn – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Khánh Hòa trao học bổng cho các cháu.

Dịp này, 28 em học sinh, sinh viên được nhận học bổng khuyến học do Hội CCB tỉnh trực tiếp trao, mỗi suất học bổng là 2 triệu đồng. Trong niên học 2021-2022, các cấp Hội Cựu chiến binh trong tỉnh Khánh Hòa đã trao hơn 1.400 suất học bổng, với tổng số tiền là gần 500 triệu đồng cho con, cháu cựu chiến binh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

IMG_3340.JPG (137 KB)
Đồng chí Trần Văn Hạnh, Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh phát biểu dặn dò các cháu trước khi bước và năm học mới.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của Hội CCB tỉnh Khánh Hòa trước thềm năm học mới, nhằm động viên các cháu vươn lên trong học tập, phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh, vượt khó đạt thành tích cao trong học tập để sau này đóng góp công sức nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

IMG_3349.JPG (191 KB)
IMG_3355.JPG (205 KB)
Toàn cảnh buổi trao học bổng khuyến hoc năm 2022.

NGỌC TIẾN