DOANH NHÂN CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG LỘC THỌ, TÍCH CỰC THAM GIA TẬP HUẤN NÂNG CAO KIẾN THỨC, KỸ NĂNG PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ.

26/01/2024

Ngày 27/12/2023 vùa qua, tại UBND phường Lộc Thọ (TP Nha Trang), hơn 100 doanh nghiệp, chủ các căn hộ, chung cư, cơ sở dịch vụ cho thuê trọ, trong đó có 21 doanh nghiệp do Hội viên CCB quản lý và các cơ sở có nguy cơ cháy nổ cao trên địa bàn phường đã tham gia lớp tập huấn về kiến thức, kỹ năng phòng cháy, chữa cháy, hướng dẫn thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ do Công an thành phố Nha Trang phối hợp cùng địa phương tổ chức.

HỘI CỰU CHIẾN BINH BQL VỊNH NHA TRANG, THAM GIA TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

26/01/2024

Sáng 30/12 vừa qua, tại Bến tàu du lịch Nha Trang, Hiệp Hội du lịch tỉnh Khánh Hòa đã phát động Lễ ra quân vệ sinh môi trường cuối năm 2023 với sự tham gia của nhiều tổ chức đoàn thể, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên Vịnh Nha Trang cùng các thành viên: Hội CCB, Đoàn thanh niên và Phòng QL Bến tàu - Dịch vụ du lịch Nha Trang thuộc BQL Vịnh Nha Trang.

HỘI CỰU CHIẾN BINH THỊ TRẤN VẠN GIÃ, HUYỆN VẠN NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA \"CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU\" GIAI ĐOẠN 2019 - 2024.

26/01/2024

Sáng ngày 18 tháng 01 năm 2024, Hội Cựu chiến binh (CCB) thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh tiến hành Hội nghị (HN) Tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019 - 2024.

HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN DIÊN KHÁNH: TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

15/01/2024

Sáng ngày 12/01/2024, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Diên Khánh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2023; triển khai nhiệm vụ công tác Hội năm 2024. Đại tá Nguyễn Bá NgọcỦy viên Ban Chấp Trung ương Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh; đồng chí Trần Văn Kính – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch ND huyện Diên Khánh về dự, chỉ đạo Hội nghị.

HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH KHÁNH HÒA BÀN GIAO NHÀ “NGHĨA TÌNH ĐỒNG ĐỘI” CHO HỘI VIÊN CCB CAO HÙNG, XÃ LIÊN SANG, HUYỆN KHÁNH VĨNH

11/01/2024

Ngày 10/01/2024, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng địa phương tổ chức lễ bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho hội viên Cao Hùng, trú tại thôn Bầu Sang, xã Liên Sang, huyện Khánh Vĩnh. Đại tá Trần Thân - Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Bích Hiền - Huyện uỷ viên huyện Khánh Vĩnh, Bí thư Đảng uỷ xã Liên Sang về dự, phát biểu, tặng quà và trao Quyết định tặng nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho gia đình hội viên Cao Hùng.

BAN CHẤP HÀNH HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH: PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” NĂM 2024

09/01/2024

Với chủ đề: "Gương mẫu - Sáng tạo - Chung sức đồng lòng”, thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 35 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân, 35 năm Ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam, tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước “CCB gương mẫu” tỉnh Khánh Hòa tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước Hội Cựu chiến binh Việt Nam toàn quốc lần thứ VII, sáng ngày 09/01/2024, Ban Chấp hành Hội CCB tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ phát động thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội thi yêu nước 'Cựu chiến binh gương mẫu" năm 2024. Đại tá Nguyễn Bá Ngọc - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Khánh Hòa dự, chủ trì buổi Lễ.

HỘI CỰU CHIẾN BINH THÀNH PHỐ NHA TRANG - ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU PHONG TRÀO THI ĐUA “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” NĂM 2023

08/01/2024

Năm 2023, Hội CCB thành phố Nha Trang được Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Hội CCB tỉnh Khánh Hòa công nhận là đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” Hội CCB các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, được Ban Chấp hành Trung ương Hội CCB Việt Nam tặng Cờ Thi đua “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2023”.

HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN KHÁNH SƠN: VẬN ĐỘNG CÁN BỘ, HỘI VIÊN CCB, THAM GIA HIẾN. 3.167 M2 ĐẤT LÀM ĐƯỜNG GIAO THÔNG VÀ XÂY DỰNG CÁC CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG.

26/12/2023

Sáng ngày 26/12/2023, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Khánh Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua năm 2023; triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác Hội năm 2024. Đại tá Trần Thân – Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh; đồng chí Đinh Văn Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn dự, chỉ đạo Hội nghị.

CỰU CHIẾN BINH NGUYỄN CHÍ THÀNH: TRAO TẶNG 62 TRIỆU CHO CÁC BỆNH NHÂN NGHÈO VÀ BẾP ĂN TỪ THIỆN BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA

25/12/2023

Sáng ngày 22/12/2023, Cựu chiến binh Nguyễn Chí Thành – Giám đốc Công ty TNHH Thành Phát, hội viên Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm, động viên và tặng quà cho 52 bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh. Cùng dự có ông Phan Hữu Chính - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh; đại diện Hội Cựu chiến binh tỉnh, các y, bác sỹ các khoa, phòng chuyên môn.

TỈNH KHÁNH HÒA TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM, NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN (22/12)

21/12/2023

Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2023, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Lễ đặt vòng hoa viếng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Hòn Dung, Dâng hương tưởng niệm Điện thờ Nghĩa trang Liệt sĩ Hòn Dung và Tháp Trầm Hương; tổ chức Gặp mặt 1.830 đồng chí là cán bộ cao cấp quân đội, đại diện Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các đồng chí nguyên là Chỉ huy trưởng, chính trị viên cấp trung đoàn và tương đương trở lên…