HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ DIÊN AN: TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP HỘI VIÊN MỚI NĂM 2024

19/02/2024

Chiều 03/02/2024, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Diên An (Diên Khánh) tổ chức Lễ kết nạp hội viên Cựu chiến binh Việt Nam cho đồng chí Nguyễn Văn Hải, thường trú tại thôn Võ Kiện, xã Diên An, huyện Diên Khánh. Về dự buổi lễ kết nạp, có đồng chí Trương Hùng Sang – Uỷ viên Ban Thường vụ Hội CCB huyện Diên Khánh, Chủ tịch Hội CCB xã Diên An; Nguyễn Thọ - Phó Chủ tịch Hội xã cùng toàn thể cán bộ, hội viên Chi hội CCB thôn Võ Kiện.

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI - GIÁP THÌN 2024 CỦA CHỦ TỊCH HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH KHÁNH HÒA GỬI CÁN BỘ, HỘI VIÊN

06/02/2024

Cán bộ, hội viên Cựu chiến binh, Cựu quân nhân thân mến!

Nhân dịp Năm mới - Xuân Giáp Thìn 2024, thay mặt Đảng đoàn, Thường trực Hội Cựu chiến binh tỉnh Khánh Hòa tôi xin gửi tới toàn thể cán bộ, hội viên Cựu chiến binh, Cựu quân nhân và gia đình những tình cảm thân thương, lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG VĨNH NGUYÊN: PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA ĐẶC BIỆT THỰC HIỆN CAM KẾT ĐẶC BIỆT

06/02/2024

Trong không khí tưng bừng chuẩn bị đón Xuân Giáp thìn 2024, thực hiện sự chỉ đạo của Hội CCB thành phố Nha Trang, sáng ngày 16 tháng 01 năm 2024, Hội CCB phường Vĩnh Nguyên tổ chức phát động Phong trào thi đua đặc biệt năm 2024 và ngay sau đó là thực hiện “cam kết đặc biệt”, bằng việc tổ chức chúc Tết các chi hội và đợt thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết các CCB có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, gia đình chính sách; cán bộ nguyên là lãnh đạo Phường qua các thời kỳ; các tổ chức Tôn giáo trên địa bàn, trong vòng 20 ngày từ 16/01 đến 04/02/2024.

HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ DIÊN TOÀN, TỔ CHỨC RA QUÂN TỔNG DỌN VỆ SINH TRÊN CÁC “CON ĐƯỜNG CCB ĐƯỜNG TỰ QUẢN”

05/02/2024

Sáng 01/02/2024, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh trên 02 tuyến đường CCB tự quản nhân dịp mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Cán bộ, hội viên Hội CCB xã; các thành viên Câu lạc bộ Môi trường thôn Trung Nam, thôn Phước Trạch và bà con nhân dân trên các tuyến đường cùng đồng loạt tham gia.

HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG LỘC THỌ VỚI MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

05/02/2024

Hòa chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), 94 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa (24/2/1930 – 24/2/2024), đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Vừa qua, Hội CCB phường Lộc Thọ (TP. Nha Trang) đã tổ chức một số hoạt động thiết thực mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

ĐOÀN CÔNG TÁC HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH KHÁNH HÒA THĂM, TẶNG QUÀ TẾT CÁC HỘ NGHÈO HUYỆN KHÁNH SƠN

01/02/2024

Sáng ngày 31 tháng 01 năm 2024, Đoàn công tác Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh Khánh Hòa do đồng chí Đại tá Nguyễn Bá Ngọc - UVBCH Trung ương Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh dẫn đầu cùng đồng chí Nguyễn Bá Lân - Giám đốc Công ty TNHH Xây lắp 19/5, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB tỉnh Khánh Hòa và đại diện các ban Cơ quan Hội CCB tỉnh đã lên thăm, tặng quà Tết các hộ CCB nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Khánh Sơn.

HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ DIÊN XUÂN, TÍCH CỰC THỰC HIỆN PHONG TRÀO THI ĐUA “DÂN VẬN KHÉO” NĂM 2024

30/01/2024

Để thực hiện tốt phong trào thi đua “Dân vận khéo” theo mô hình “Vận động các mạnh thường quân hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh gia đình khó khăn”, Hội CCB xã đã thành lập một đoàn công tác gồm các đồng chí lãnh đạo Hội, các chi hội trưởng và các hội viên tiêu biểu. Đoàn đã trực tiếp đến thăm hỏi, nắm bắt tình hình đời sống của các hộ nghèo, cận nghèo và hội viên CCB có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Qua đó, đoàn công tác đã xác định được 100 hộ gia đình thuộc diện cần hỗ trợ (15 hộ hội viên CCB khó khăn và 85 hộ có người già, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn).

HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ DIÊN AN, TỔ CHỨC RA QUÂN TỔNG DỌN VỆ SINH TRÊN CÁC “CON ĐƯỜNG CCB ĐƯỜNG TỰ QUẢN”; THĂM, TẶNG QUÀ HỘI VIÊN

30/01/2024

Sáng 28/01/2024, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Diên An, huyện Diên Khánh tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh trên 04 tuyến đường CCB tự quản nhân dịp mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Cán bộ, hội viên Hội CCB xã; các thành viên Câu lạc bộ Môi trường thôn Phú Ân Nam 1, thôn Võ Kiện và bà con Nhân dân trên các tuyến đường cùng đồng loạt tham gia.

HỘI CỰU CHIẾN BINH THỊ XÃ NINH HÒA PHỐI HỢP CÙNG DOANH NHÂN CỰU CHIẾN BINH TỔ CHỨC TẶNG QUÀ HỘI VIÊN TẠI XÃ NINH THƯỢNG

29/01/2024

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 28/01/2024, Thường trực Hội Cựu chiến binh (CCB) thị xã Ninh Hòa phối hợp với các doanh nhân CCB thị xã và CCB Nguyễn Văn Mý - Khu nghỉ dưỡng Mỹ Á, phường Ninh Thủy, thị xã Ninh Hòa tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 1, xã Ninh Thượng, thị xã Ninh Hòa.

HỘI CỰU CHIẾN BINH THÀNH PHỐ NHA TRANG, THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC CHÍNH SÁCH ĐỐI VỚI HỘI VIÊN VÀ THAM GIA DỌN VỆ SINH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG BIỂN

29/01/2024

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái” của dân tộc, hàng năm mỗi dịp Tết đến, xuân về là các cấp Hội, cán bộ, hội viên Cựu chiến binh thành phố Nha Trang lại đến thăm, động viên, chúc Tết và trao những món quà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, người nghèo và hội viên Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.