HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ VĨNH THẠNH KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG

vt20.jpg (165 KB)

Sáng ngày 05/02/2020, tại thôn Phú Thạnh 1, Hội CCB xã Vĩnh Thạnh (Nha Trang) long trọng tổ chức Lễ khánh thành công trình "Vườn hoa" chào mừng Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025. Sau thời gian thi công và chăm sóc, bằng sự đoàn kết, quyết tâm của cán bộ, hội viên, công trình đã hoàn thành đúng kế hoạch đề ra.

Công trình được khởi công xây dựng từ ngày 08/12/2019 trên “Con đường Cựu chiến binh tự quản", thuộc tổ 8, thôn Phú Thạnh 1, với diện tích 35m2. Kinh phí xây dựng công trình là 18 triệu đồng, cùng 20 ngày công lao động của cán bộ, hội viên cựu chiến binh xã Vĩnh Thạnh.

Trong không khí cả nước tưng bừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Canh Tý 2020, việc khánh thành công trình góp phần giúp cán bộ, hội viên cựu chiến binh và Nhân dân nhận thức sâu sắc vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Đây là hành động thiết thực của Hội Cựu chiến binh xã Vĩnh Thạnh nhằm thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tin, Ảnh: Điền Sơn.