HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ PHƯỚC ĐỒNG TỔ CHỨC LIÊN HOAN “TIẾNG HÁT CỰU CHIẾN BINH”

Ngày 12 tháng 04 năm 2024, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Phước Đồng (TP. Nha Trang) tổ chức Liên hoan “tiếng hát Cựu chiến binh” chào mừng đại hội thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” các cấp giai đoạn 2019-2024; kỷ niệm 35 Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989-06/12/2024), 100 năm xây dựng và phát triển thành phố Nha Trang (1924-2024). Dự hội thi có có đồng chí Nguyễn Văn Lũy - Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Chu Đình Lợi - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, đồng chí Nguyễn Tiến Luật - Phó Chủ tịch UBND xã, đông đảo cán bộ, hội viên và 57 thí sinh tham gia (trong đó có 09 nam, nữ hội viên CCB) là hội viên của 14 chi hội trực thuộc trên địa bàn.

Tại Liên hoan, các thí sinh trình bày thể thức thi đơn ca, song ca, tốp ca kết hợp hát với múa những ca khúc ca ngợi về Đảng, về chủ tịch Hồ Chí Minh, về truyền thống đấu tranh anh hùng của dân tộc trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ”, ca ngợi truyền thống Hội CCB. Phản ánh gương “người tốt việc tốt” trong phong trào “học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”;…

Kết quả, Ban tổ chưc đã trao 05 giải khuyến khích, 02 giải ba, 02 giải nhi và 01 giải nhất cho Chi hội CCB thôn Phước Điền với ca khúc “Đêm Trường Sơn nhớ Bác”, chi hội CCB thôn Phước Trung đạt giả nhì với ca khúc “5 anh em trên một chiếc xe tăng”,  chi hội CCB thôn Phước Tân đạt giả nhì với ca khúc “bước chân trên giải Tường Sơn”, chi hội CCB thôn Phước Lộc đạt giải ba với ca khúc “Tự hào Cựu chiến binh Việt Nam”.

Các chi hội đã trình diễn các tiết mục, phong cách trình diễn và trang phục đúng theo quy định của ban tổ chức đề ra. Các tiết mục đã đem đến sự sôi nổi, khí thế hào hùng của dân tộc ta trong quá trình đấu tranh dành độc lập dân tộc; sự lớn mạnh của Quân đội nhân dân Việt Nam qua từng thời kỳ.

Dưới đây là một số hình ảnh về Liên hoan văn nghệ:

dong1.png (1.54 MB)

dong2.png (1.48 MB)