HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG VĨNH PHƯỚC RA QUÂN TỔNG DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TẠI KHU VỰC CHÂN CẦU XÓM BÓNG

Lập thành tích chào mừng 100 năm xây dựng và phát triển Thành phố Nha Trang, 15 năm Nha Trang được công nhận là đô thị loại I thuộc tỉnh Khánh Hòa và Đại hội thi đua yêu nước “Cựu Chiến binh gương mẫu” các cấp Hội giai đoạn 2019-2024. Sáng ngày 16/3/2024, Câu lạc bộ “Cựu chiến binh bảo vệ môi trường” Hội Cựu chiến binh phường Vĩnh Phước phối hợp cùng Mặt trận, các ban, ngành, đoàn thể phường và Đồn Biên phòng Cầu Bóng tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường tại khu vực chân cầu Xóm Bóng (Tổ DP Hà Phước, Tổ Hà Ra 3, phường Vĩnh Phước, Tp Nha Trang).

xb1.png (1.78 MB)
xb2.png (1.51 MB)C
Câu lạc bộ “Cựu chiến binh bảo vệ môi trường” Hội Cựu chiến binh phường Vĩnh Phước phối hợp tổng dọn vệ sinh môi trường tại khu vực chân cầu Xóm Bóng, Tp Nha Trang.

Mục đích của đợt ra quân tổng vệ sinh lần này nhằm xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, thông qua các hành động dọn dẹp, thu gom xử lý rác thải, tổng vệ sinh, cải thiện cảnh quan môi trường Chân Cầu xóm Bóng ( Tổ Hà Phước, Tổ Hà Ra 3). Thông qua đó, tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm về bảo vệ môi trường cho đoàn viên, hội viên, cán bộ và Nhân dân trên địa phường, tạo chuyển biến trong ý thức và hành động thực hiện công tác bảo vệ môi trường. Tạo sự gắn bó trách nhiệm cộng đồng, liên kết xã hội trong vấn đề bảo vệ môi trường, giữa các tổ chức chính trị xã hội, chính quyền và Nhân dân, giúp mọi người hiểu rõ hơn về lợi ích của việc bảo vệ môi trường.

xb3.png (900 KB)
xb4.png (1.54 MB)
Cựu chiến binh chung tay bảo vệ môi trường biển.

VĂN HƯƠNG