HỘI CCB HUYỆN CAM LÂM: TẶNG QUÀ TẾT HỘI VIÊN VÙNG DÂN TỘC THIỂU SỐ

Sáng ngày 17/01/2020, Thường trực Hội Cựu chiến binh huyện Cam Lâm tổ chức trao tặng quà Tết Canh Tý 2020 cho hội viên Hội Cựu chiến binh xã miền núi Sơn Tân, có hoàn cảnh còn khó khăn. Mỗi suất quà bao gồm bánh kẹo, dầu ăn, bột ngọt .., trị giá 300.000 đồng.

cltqt.jpg (231 KB)
Thường trực Hội CCB huyện Cam Lâm tặng quà Tết Canh Tý 2020 cho hội viên CCB xã Sơn Tân.

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần, kịp thời động viên những gia đình hội viên nhân dịp Tết đến, xuân về; đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức Hội trong việc chăm lo đời sống cho gia đình hội viên có hoàn cảnh còn khó khăn, qua đó góp phần động viên, giúp các hộ gia đình hội viên đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm, tạo động lực để hội viên cựu chiến binh không ngừng vươn lên trong cuộc sống./.

Trịnh Lương Vượng, Chủ tịch Hội CCB huyện.