CCB NGUYỄN CHÍ THÀNH TRAO TẶNG 60 TRIỆU CHO CÁC BỆNH NHÂN NGHÈO, TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH KHÁNH HÒA

Sáng ngày 02/6/2022, Cựu chiến binh (CCB) Nguyễn Chí Thành – Giám đốc Công ty TNHH Thành Phát, hội viên Hội CCB tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm hỏi, động viên và tặng  quà cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh. Cùng dự, có lãnh đạo Hội Cựu chiến binh và Bệnh viện tỉnh.

ct6.JPG (172 KB)
ct3.JPG (174 KB)

Thay mặt công ty và gia đình, CCB Nguyễn Chí Thành đã trao tặng 50 suất quà, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho 50 bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các Khoa Nhi; Hồi sức tich cực – Chống độc; Ngoại thần kinh; Ngoại lồng ngực; Ung bướu; Phụ sản; Tai mũi họng; Nội tim mạch lão học; ngoại tổng hợp… thuộc Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

nct1.JPG (196 KB)
ct10.JPG (197 KB)

Đồng thời, CCB Nguyễn Chí Thành cũng đã trao 10 triệu đồng ủng hộ quỹ bệnh nhân nghèo, cấp cứu tại bệnh viện tỉnh. Tổng số tiền ủng hộ là 60 triệu đồng.

Ngoài ra hơn 10 năm ngay, hàng tháng, Cựu chiến binh Nguyễn Chí Thành còn ủng hộ bếp ăn từ thiện của bệnh viện tỉnh mỗi tháng 2 triệu đồng.

ct7.JPG (105 KB)
ct8.JPG (205 KB)

Đây là hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thiết thực, góp phần chung tay với toàn xã hội động viên, chia sẻ khó khăn với những bệnh nhân nghèo, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, thêm động lực vượt qua bệnh tật, sớm hồi phục sức khỏe.

ct12.jpg (205 KB)
Ban Giám đốc Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa trân trọng tri ân CCB Nguyễn Chí Thành.

HỒNG SƠN – NGỌC TIẾN